Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

17082_TƯỢNG PHẬT QUAN THẾ ÂM BỒ TÁT TRẦM SÁNH ĐỤC TAY

Quán Thế Âm Bồ Tát do hạnh nguyện từ bi cứu khổ nạn, mỗi khi chúng sanh bị khổ ách, nguy cấp liền nhất tâm niệm danh hiệu của bồ tát, Ngài liền quán xét âm thanh đó, lập tức cứu họ thoát khỏi tai ách.
Mã sản phẩm: 17082
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Trầm sánh

 

💝 Ý Nghĩa: Quán Thế Âm Bồ Tát do hạnh nguyện từ bi cứu khổ nạn, mỗi khi chúng sanh bị khổ ách, nguy cấp liền nhất tâm niệm danh hiệu của bồ tát, Ngài liền quán xét âm thanh đó, lập tức cứu họ thoát khỏi tai ách.

 

💝 Lời Bình: Tượng Phật Quan Thế Âm Bồ Tát Trầm Sánh Đúc Tay này được chế tác với chất liệu chất lượng cao, với kích thước nhỏ gọn phục vụ cho mục đích trang trí. Với chiều cao 13cm và đế ngang 5cm, tượng mang đến vẻ đẹp tinh tế và uy nghi của Bồ Tát Quan Thế Âm trong đạo Phật. Sản phẩm được đúc tay tỉ mỉ, tái hiện tinh xảo các chi tiết và nét mặt của vị Phật với sự tĩnh lặng và nhẹ nhàng. Đây sẽ là một điểm nhấn tuyệt vời cho không gian của bạn, đồng thời cũng là một món quà ý nghĩa cho người thân yêu

 

Kích Thước: Cao 13(Cm). Ngang 5(Cm). Sâu 4(Cm).

 

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 41 Chai Sâm Viên (chiết khấu theo chính sách nền)

 

🔯Code: 17082

 

🔯 TagsĐặc Điểm Về Trầm sánh

 

Nguồn Gốc: Trầm sánh được chế tác từ bột trầm hương xay nhuyễn trộn lẫn với tinh dầu, keo kết dính hoặc đôi khi là một số chất phụ gia khác và được ép chặt lại với nhau để tạo thành một khối thống nhất.

 

Giá Trị: Trong phong thủy, gỗ trầm sánh thường được coi là một nguồn tài nguyên quý hiếm và mang lại nhiều giá trị về mặt tâm linh và thẩm mỹ. Gỗ trầm sánh được xem là biểu tượng của sự linh thiêng, tinh tế và phong cách. Nó cũng được cho là có khả năng thanh lọc không khí, tạo không gian yên bình và thu hút năng lượng tích cực. Theo quan niệm phong thủy, sử dụng gỗ trầm sánh trong nội thất và trang trí có thể giúp tạo ra môi trường sống cân bằng, thuận lợi cho sự tập trung, tĩnh tâm và tăng cường năng lượng dương. Nó cũng được coi là một biểu tượng của sự trân trọng tự nhiên và cân nhắc trong việc sử dụng tài nguyên.

 

Độ Cứng: Gỗ trầm sánh thường có độ cứng trung bình đến cao

 

Độ Bền: Độ bền tốt

 

Chịu Nước: Gỗ trầm sánh tự nhiên có khả năng chịu nước tốt

 

Mùi: Mùi hương dịu nhẹ, thanh mát đặc trưng vô cùng dễ chịu, độ nồng của mùi hương còn phụ thuộc vào lượng tinh dầu trong gỗ.

 

Màu: Màu sắc của các vân gỗ đậm nhạt đan xen nhau, trầm càng lâu năm màu sẽ càng nhạt.

 

🔯 Ứng Dụng: Gỗ trầm thường được sử dụng trong nghệ thuật điêu khắc và trang sức, đồ phong thủy. Nó cũng được tin rằng có những tính chất y học, có thể giúp giảm căng thẳng và có tác dụng thư giãn nhờ mùi hương từ tinh dầu bên trong.