Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

013769_TƯỢNG ĐỨC PHẬT DI LẶC PHÁT PHÚC LỘC GỖ HƯƠNG

Tượng Đức Phật Di Lặc phát phúc lộc làm bằng gỗ hương là một tác phẩm đẹp mắt và ý nghĩa, được làm từ gỗ hương, một loại gỗ quý hiếm và thơm ngát. Tượng thể hiện hình ảnh của Phật Di Lặc đang phát Phúc Lộc từ bình hồ lô, mang lại sự an lạc, may mắn và tài lộc cho mọi người.
Mã sản phẩm: 013769
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Gỗ Hương Đá, Nguyên Khối

💝 Ý Nghĩa: 

  • Đức Phật Di Lặc là phật của tương lai, Phật là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự, tượng trưng cho thịnh vượng.
  • Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc Gậy như ý - biểu tượng của quyền lực

💝 Lời Bình:

  • Tượng Di Lặc phát phúc làm bằng gỗ hương là một tác phẩm đẹp mắt và ý nghĩa, thể hiện hình ảnh của Phật Di Lặc đang phát Phúc Lộc từ bình hồ lô, mang lại sự an lạc, may mắn và tài lộc.
  • Tượng được chạm trổ tinh xảo, với kích thước vừa phải và hình dạng tròn đầy, nổi bật với màu nâu đỏ của gỗ hương, tạo cảm giác sang trọng và ấm áp.
  • Chi tiết chạm trổ theo phong cách truyền thống, từ khuôn mặt tươi cười đến chiếc cây vàng trên vai, tất cả tạo nên một tượng Phật độc đáo và đẹp mắt.

 Kích Thước: Cao 66(Cm). Ngang 32(Cm). Sâu 27(Cm). Nặng 30 (Kg)

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 87 Chai Sâm Viên Schumacher's Wisconsin (chiết khấu theo chính sách nền)

🔯 Code: 013769

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Gỗ Hương Đá

✅ Nguồn Gốc: Chủ yếu ở những tỉnh Tây Nguyên như Daklak, Gia Lai, Kon Tum

✅ Giá Trị : Với số lượng không nhiều, gỗ hương đá được xét vào dòng gỗ quý hiếm, giá trị kinh tế cao. Về mặt thẩm mỹ và chất gỗ, hương đá không hề thua kém hương đỏ

✅ Độ Cứng: Rất khô và chắc

✅ Độ Mịn, Dẻo: Lớp thịt bên trong mịn láng tới lạ kỳ

✅ Độ Bền: Rất bền chắc, ít bị nứt và không bị mối mọt, do trong thân gỗ chưa nhiều dầu, đây được xem như một chất bảo quản tốt và tự nhiên nhất không gây ra tác hại cho người dùng.

 Chịu Nước: Khi ngâm gỗ xuống nước sẽ thấy một lớp dầu bóng mỏng trên bề mặt. Ngâm mùn gỗ hương trong nước ấm, nước sẽ chuyển màu xanh như nước chè

✅ Vân Gỗ: Vân gỗ có màu nâu hồng, mặt cắt dọc hay ngang cây gỗ cũng đều đẹp bởi những đường vân khá tự nhiên và liên mạch

✅ Mùi: Mùi thơm đặc trưng mà chỉ mẫu gỗ hương đá mới có. Hương thơm tương đối dễ chịu, thoang thoảng.

✅ Màu: Thịt gỗ hương đá lớp ngoài có màu vàng cam nhạt, chiếm một phần tư bán kính thân gỗ. Phần lõi phía trong có màu nâu tối hơn bên ngoài một chút.

🔯 Ứng Dụng: Hương đá được là các đồ dùng cao cấp như: tủ thờ, án gian, Bàn ghế các loại: bàn ghế hộp, bàn ghế voi, quốc đào, quốc triện, kệ tivi