Có xuất HĐ  GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

015929_TƯỢNG ĐỨC PHẬT DI LẶC VÁC NẤM LINH CHI GỖ TRẮC

Tượng Đức Phật Di Lặc Vác Nấm Linh Chi Gỗ Trắc là một sản phẩm tượng Phật được chế tác từ gỗ trắc, một loại gỗ quý hiếm và có giá trị cao. Thường thì tượng được điêu khắc tỉ mỉ, mang đậm nét nghệ thuật và tôn giáo của vùng Đông Á. Việc sử dụng chất liệu gỗ có thể tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm. Đặc biệt, việc vác nấm linh chi là một biểu tượng mang ý nghĩa về sức khỏe, sự giàu có và may mắn trong văn hóa Á Đông. Nấm linh chi thường được coi là một loại dược thảo quý giá, thể hiện sự phú quý và an khang.
Mã sản phẩm: 015929
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Gỗ Trắc Đỏ Đen

 

💝 Ý Nghĩa:

  • Đức Phật Di Lặc là phật của tương lai, Phật là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự, tượng trưng cho thịnh vượng.
  • Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc Gậy như ý - biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.
  • Đức phật hiền lành giúp bảo hộ gia chủ tránh khỏi những điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường.

 

💝 Lời Bình:

  • Tượng Đức Phật Di Lặc Vác Nấm Linh Chi Gỗ Trắc là một sản phẩm tượng Phật được chế tác từ gỗ trắc, một loại gỗ quý hiếm và có giá trị cao.
  • Thường thì tượng được điêu khắc tỉ mỉ, mang đậm nét nghệ thuật và tôn giáo của vùng Đông Á.
  • Việc sử dụng chất liệu gỗ có thể tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm.
  • Đặc biệt, việc vác nấm linh chi là một biểu tượng mang ý nghĩa về sức khỏe, sự giàu có và may mắn trong văn hóa Á Đông.
  • Nấm linh chi thường được coi là một loại dược thảo quý giá, thể hiện sự phú quý và an khang.

 

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 34 Chai Sâm Viên (chiết khấu theo chính sách nền)

 

🔯 Code: 015929

 

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Gỗ Trắc Đỏ Đen

 

Nguồn Gốc: Ở nước ta, gỗ trắc đỏ và các loại gỗ khác thường được tìm thấy ở khu vực Quảng Bình, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế… và các tỉnh khác khi dịch chuyển vào phía nam.

 

Giá Trị: Gỗ trắc đỏ là một trong số những dòng gỗ trắc quý hiếm hiện nay. Đối với dòng gỗ trắc đỏ, càng để lâu màu gỗ sẽ chuyển dần thành màu đen. Tuy nhiên, màu đen của gỗ trắc đỏ không thể sánh với màu đen của gỗ trắc đen. Vì thế, người dân cần quan sát kỹ lưỡng để tránh nhầm lẫn giữa hai loại gỗ với nhau.

 

Độ Cứng: Gỗ trắc rất cứng

 

Độ Mịn, Dẻo: Thớ gỗ mịn, giòn

 

Độ Bền: Không bị cong vênh, biến dạng. Gỗ trắc rất cứng nên khó có thể bị mục, không bị mối mọt đục khoét.

 

Chịu Nước: Có khả năng chống nước tốt

 

Vân: Mặt cắt gỗ có màu hoa văn rất đẹp

 

Mùi: Gỗ trắc đỏ có tinh dầu mùi hương thơm thoang thoảng được tỏa ra và lưu thông trong nhà. Vì thế, nhiều gia đình đã lựa chọn dòng gỗ trắc đỏ để làm tủ gỗ để treo quần áo

 

Màu: Màu gỗ đỏ tươi

 

🔯 Ứng Dụng: Gỗ trắc đỏ có tác dụng rất lớn trong phong thuỷ. Bởi đây là loại gỗ được trồng rất lâu năm nên tích tụ được lượng lớn tinh túy của trời đất. Vì thế, các đồ vật trong nhà, vòng đeo tay làm bằng gỗ trắc đỏ để ở trong nhà, mang theo người sẽ giúp cho gia chủ tránh được các điều giữ và mang lại những điều bình an và may mắn.