Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

015022_VÒNG SAPHIA XANH ĐEN 9MM 154,5CT

Vòng Sapphire xanh đen này là một món trang sức đẹp và độc đáo. Viên đá Sapphire xanh đen có màu sắc ấn tượng, là sự kết hợp giữa màu xanh lam và màu đen. Màu sắc này mang lại cảm giác sang trọng, bí ẩn. Viên đá Sapphire xanh đen có kích thước vừa phải, phù hợp với hầu hết mọi người. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế giúp chiếc vòng trở nên thanh lịch và sang trọng. Một điểm cộng khác cho chiếc vòng này là nó có ý nghĩa phong thủy tốt. Sapphire xanh đen được coi là một loại đá quý mang lại may mắn, thịnh vượng và sức khỏe.
Mã sản phẩm: 015022
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Saphia xanh đen

 

💝 Ý Nghĩa:

  • Sapphire được coi là một loại đá hộ mệnh, giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xấu xa.
  • Sapphire cũng được cho là mang lại may mắn, bình an và thịnh vượng cho người đeo.
  • Sapphire được coi là biểu tượng của tình yêu và sự chung thủy. Sapphire xanh là màu phổ biến nhất được sử dụng trong nhẫn đính hôn, tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu.

 

💝 Lời Bình:

  • Vòng Sapphire xanh đen này là một món trang sức đẹp và độc đáo.
  • Viên đá Sapphire xanh đen có màu sắc ấn tượng, là sự kết hợp giữa màu xanh lam và màu đen. Màu sắc này mang lại cảm giác sang trọng, bí ẩn.
  • Viên đá Sapphire xanh đen có kích thước vừa phải, phù hợp với hầu hết mọi người. Thiết kế đơn giản nhưng tinh tế giúp chiếc vòng trở nên thanh lịch và sang trọng.
  • Một điểm cộng khác cho chiếc vòng này là nó có ý nghĩa phong thủy tốt. Sapphire xanh đen được coi là một loại đá quý mang lại may mắn, thịnh vượng và sức khỏe.

 

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 20 Chai Sâm Viên Schumacher's Wisconsin (Chiết khấu theo chính sách nền)

 

🔯Code: 015022

 

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Saphia xanh đen

 

Nguồn Gốc:  Sapphire xanh đen là một loại khoáng vật corundum, có thành phần chính là oxit nhôm (Al2O3).

 

Giá Trị: Sapphire xanh tím là một loại đá quý hiếm và có giá trị cao. Đá có màu sắc đẹp, độ trong suốt cao và mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

 

Độ Cứng: Độ cứng của Sapphire xanh đen theo thang Mohs là 9.

 

Độ Nặng: Khối lượng riêng của Sapphire xanh đen là 4,0-4,05 g/cm3. Độ nặng của Saphia xanh đen phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của viên đá. Viên đá có kích thước lớn hơn và hình dạng phức tạp hơn sẽ có khối lượng lớn hơn.

 

Độ Bền: Sapphire xanh đen không bị ăn mòn bởi các axit loãng, chỉ bị ăn mòn bởi các axit mạnh như axit nitric và axit clohydric.

 

Màu: Sapphire xanh đen có màu xanh đen, đôi khi có lẫn các tạp chất màu khác như vàng, nâu, hoặc đỏ. Màu xanh đen của Sapphire là do sự hiện diện của các nguyên tố sắt (Fe), crôm (Cr), và vanadi (V).

 

🔯 Ứng Dụng: Sapphire xanh đen có nhiều ứng dụng, bao gồm:

  • Trang sức: Sapphire xanh đen được sử dụng phổ biến để chế tác trang sức, bao gồm nhẫn, vòng tay, mặt dây chuyền,... Trang sức Sapphire xanh đen mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho người đeo.
  • Mỹ nghệ: Sapphire xanh đen cũng được sử dụng để chế tác đồ mỹ nghệ, bao gồm tượng, tranh, vật phẩm phong thủy,... Đồ mỹ nghệ Sapphire xanh đen mang giá trị thẩm mỹ cao và có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.