Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

013962_VÒNG GỖ BÁCH XANH 108 HẠT 8 LY

Chuỗi hạt gỗ Bách xanh là một loại vòng tay phong thủy có nhiều ý nghĩa tốt lành cho người đeo. Gỗ Bách xanh là loại gỗ quý hiếm, có mùi thơm nhẹ nhàng và tuổi thọ cao. Trong phong thủy, gỗ Bách xanh tượng trưng cho sự kiên trung, lễ nghĩa, trường thọ và may mắn. Đeo vòng gỗ Bách xanh có thể giúp hút tài lộc, bình an, cân bằng, tăng cường sức khỏe và phúc lợi cho người sử dụng.
Mã sản phẩm: 013962
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Gỗ Bách Xanh

💝 Ý Nghĩa: 

  • Chuỗi hạt gỗ bách xanh là một loại vòng tay phong thủy có nhiều ý nghĩa tốt lành cho người đeo.
  • Gỗ bách xanh là loại gỗ quý hiếm, có mùi thơm nhẹ nhàng và tuổi thọ cao.
  • Trong phong thủy, gỗ bách xanh tượng trưng cho sự kiên trung, lễ nghĩa, trường thọ và may mắn.
  • Đeo vòng gỗ bách xanh có thể giúp hút tài lộc, bình an, cân bằng, tăng cường sức khỏe và phúc lợi cho người sử dụng.

💝 Lời Bình:

  • Chuỗi hạt gỗ bách xanh là một vật phẩm phong thủy đáng giá, được chế tác từ loại gỗ quý hiếm này, mang trong mình nhiều ý nghĩa tích cực cho người sử dụng.
  • Gỗ bách xanh không chỉ tượng trưng cho sự kiên trung, lễ nghĩa, và trường thọ mà còn hút tài lộc, bình an, cân bằng, và tăng cường sức khỏe.
  • Với màu nâu vàng ấm áp và vân gỗ độc đáo, mỗi hạt gỗ bách xanh mang đến vẻ đẹp sang trọng và độc đáo, thể hiện sự tinh tế và cá tính của người đeo.
  • Hình dạng tròn, liền mạch và đều đặn của chuỗi hạt tượng trưng cho sự hoàn hảo, ổn định, và hài hòa, góp phần tạo ra một sản phẩm không chỉ là trang sức mà còn là biểu tượng của sự giàu có, may mắn và bền vững trong cuộc sống.

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 1 Chai Sâm Viên Schumacher's Wisconsin (chiết khấu theo chính sách nền)

🔯Code: 013962

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Gỗ Bách Xanh

✅ Nguồn Gốc: Ở Việt Nam cây bách xanh chỉ mọc ở các khu vực núi cao, có đá (núi đá vôi) và hầu hết chỉ mọc trên núi đá, nơi địa hình hiểm trở, khô cằn. Để sinh trưởng và cho lấy gỗ được, cây bách xanh phải tuổi đời hàng trăm năm.

✅ Giá Trị: Thuộc nhóm IA: là loại gỗ quý hiếm

 Độ Cứng: Gỗ cứng cáp

 Độ Mịn, Dẻo: Thớ thẳng, tương đối mịn

 Độ Bền: Khi khô ít bị nứt nẻ và thường không bị biến dạng hay bị mối mọt

 Chịu Nước: Gỗ thường có nhiều nhựa; tinh dầu tạo nên chất màu “xanh” trong thớ gỗ và đây cũng là đặc tính tạo ra mùi hương cho gỗ

 Vân Gỗ: Là loại có chun sụn nên rất được dân chơi gỗ ưa chuộng làm đồ trang trí

✅ Mùi: Chứa hương thơm đặc trưng riêng biệt. Mùi khá hắc và không ngọt. Tuy nhiên, sau khi ngâm trong nước; tinh dầu trong gỗ có hương thơm nhè nhẹ rất dễ chịu.

 Màu: Bách xanh thường có các màu vàng; nâu lợt; màu nâu hay xen kaki. Bách xanh đổi mầu khi soi dưới ánh đèn led

🔯 Ứng Dụng: Người ta tin rằng, những vật phẩm phong thủy làm từ bách xanh sẽ mang lại Tấn tài – tấn lộc: ý nghĩa thịnh vượng, giàu có. Xua đuổi được tà ma và giúp mang lại năng lượng tốt cho gia chủ: Với những cây có tuổi thọ trên 400 năm, Gỗ bách xanh tích tụ rất nhiều năng lượng tốt từ đất trời. Nhờ nguồn năng lượng tích cực này, gỗ sẽ xua đuổi năng lượng tiêu cực, nhất là tà ma.