Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

015016_VÒNG HỔ PHÁCH SỮA 6 LY

Vòng hổ phách thiên nhiên thường mang ý nghĩa của sức khỏe và may mắn. Hổ phách Baltic là một loại hổ phách có nguồn gốc từ thiên nhiên, và nó thường được coi là biểu tượng của sự bền vững và kết nối với môi trường. Người ta tin rằng vòng hổ phách có thể mang lại sự bình an, giảm căng thẳng, và cũng được coi là biểu tượng của sự bảo vệ và may mắn.
Mã sản phẩm: 015016
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Hổ Phách Sữa

💝 Ý Nghĩa:

  • Vòng hổ phách thiên nhiên thường mang ý nghĩa của sức khỏe và may mắn.
  • Hổ phách Baltic là một loại hổ phách có nguồn gốc từ thiên nhiên, và nó thường được coi là biểu tượng của sự bền vững và kết nối với môi trường.
  • Người ta tin rằng vòng hổ phách có thể mang lại sự bình an, giảm căng thẳng, và cũng được coi là biểu tượng của sự bảo vệ và may mắn.

💝 Lời Bình:

  • Vòng hổ phách sữa này có thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, các hạt hổ phách sữa có màu vàng nhạt, viên đá hổ phách sữa có kích thước vừa phải, phù hợp với hầu hết mọi người.
  • Đây là một chiếc vòng hổ phách sữa đẹp và chất lượng, phù hợp với những người yêu thích phong cách trang sức đơn giản nhưng tinh tế.

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 5 Chai Sâm Viên Schumacher's Wisconsin (Chiết khấu theo chính sách nền)

🔯Code: 015016

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Hổ Phách Sữa

Nguồn Gốc: Hổ phách sữa là một loại nhựa cây hóa thạch, có thành phần chính là axit succinic (C4H6O4).

Giá Trị : Giá trị của hổ phách sữa phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: màu sắc, độ trong, kích thước, độ hiếm,..Ngoài ra, giá trị của hổ phách sữa cũng phụ thuộc vào độ tinh khiết, độ đồng đều của màu sắc, và hình dạng của viên đá.

Độ Cứng: Độ cứng của hổ phách sữa theo thang Mohs là 2,5-3, độ cứng thấp hơn so với các loại đá quý khác.

Độ Nặng: Độ nặng của hổ phách sữa thấp hơn so với các loại đá quý khác.Độ nặng của hổ phách sữa cũng phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của viên đá. Viên đá có kích thước lớn hơn và hình dạng phức tạp hơn sẽ có khối lượng lớn hơn.

Độ Bền: Hổ phách sữa cũng có thể bị nứt vỡ nếu chịu tác động mạnh, như va đập, rơi vỡ.

Màu:Hổ phách sữa có màu trắng sữa, đôi khi có lẫn các tạp chất màu khác như vàng, nâu, đen.

🔯 Ứng Dụng: Ứng dụng phổ biến nhất của hổ phách sữa là làm trang sức. Trang sức hổ phách sữa có giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều người tiêu dùng. Trang sức hổ phách sữa mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho người đeo, đồng thời cũng có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp