Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

NHŨ TƯƠNG NHỎ MẮT SYSTANE COMPLETE

Nhũ tương nhỏ mắt Systane Complete giúp giảm kích ứng mắt, khô mắt.
Mã sản phẩm: 003057
130.000đ
Số lượng :
-
+
THƯƠNG HIỆU: Alcon

THÀNH PHẦN: Propylene glycol, hydroxypropyl guar, dầu khoáng, dimyristoyl phosphatidylglycerol, polyoxyl 40 stearate, sorbitan tristearate, acid boric, sorbitol, dinatri edetate, chất bảo quản POLYQUAD™ (polyquaternium-1) 0,001% và nước tinh khiết. Sản phẩm có chứa acid hydrochloric và/hoặc natri hydroxide để điều chỉnh pH.

CHỈ ĐỊNH: Nhũ tương nhỏ mắt SYSTANE COMPLETE được sử dụng để làm giảm tạm thời các triệu chứng rát và kích ứng do khô mắt.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
  • Lắc kỹ trước khi dùng.
  • Nhũ tương nhỏ mắt SYSTANE™ COMPLETE có thể sử dụng tùy theo nhu cầu trong suốt cả ngày để làm giảm các triệu chứng của khô mắt. Có thể sử dụng để làm giảm các triệu chứng khô mắt liên quan đến việc sử dụng kính áp tròng bằng cách nhỏ nhũ tương trước khi đeo hoặc sau khi tháo kính áp tròng.
  • Nhỏ 1 hoặc 2 giọt vào mắt bị khô tùy theo nhu cầu và chớp mắt.
CHỐNG CHỈ ĐỊNH: Những người quá mẫn với bất kỳ thành phần nào của nhũ tương nhỏ mắt SYSTANE™ COMPLETE không nên dùng sản phẩm này.

THẬN TRỌNG: 
  • Nhất thiết phải tuân thủ theo hướng dẫn của chuyên gia chăm sóc mắt và tất cả các hướng dẫn trên nhãn sản phẩm để sử dụng sản phẩm đúng cách.
  • Nếu bạn liên tục bị khó chịu, chảy nước mắt quá nhiều, đau đầu, thay đổi thị lực hoặc đỏ mắt, hãy ngừng sử dụng SYSTANE COMPLETE và liên hệ với chuyên gia chăm sóc mắt của bạn do các tình trạng đó có thể trở nên nghiêm trọng hơn.
  • Chỉ sử dụng để nhỏ mắt.
  • DẤU HIỆU ĐẢM BẢO: Không sử dụng nếu phần niêm phong bị hỏng hoặc bị mất.
  • Đóng nắp sau khi sử dụng.
  •  Sau khi đã mở nắp lọ: đối với lọ dung tích 5 mL bỏ lượng nhũ tương còn lại sau sáu tháng kể từ ngày đầu tiên mở nắp lọ.
TÁC DỤNG PHỤ: Nhìn mờ tạm thời hoặc các rối loạn về thị giác khác có thể ảnh hưởng đến khả năng lái xe và vận hành máy móc.
ĐÓNG GÓI:  Hộp 1 lọ 5ml. 

BẢO QUẢN: Bảo quản ở nhiệt độ từ 2°C đến 30°C.

XUẤT XỨ THƯƠNG HIỆU: Mỹ 

NƠI SẢN XUẤT: S.A. Alcon-Couvreur N.V