Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

017851_TƯỢNG ĐỨC PHẬT DI LẶC VÁC TIỀN GỖ BÁCH XANH

Sản phẩm Tượng Đức Phật Di Lặc Vác Tiền Gỗ Bách Xanh kích thước 15x20x11 là một tác phẩm độc đáo được hiện thực hoá với sự tinh tế và sự tôn kính đối với vị Phật. Sự kết hợp giữa nét điêu khắc tỉ mỉ và chất liệu gỗ Bách Xanh cao cấp tạo nên một hiện thân của sự thanh tịnh và lòng thành nguyện. Với chi tiết mặt Phật Di Lặc thể hiện sự an lạc và hạnh phúc, cùng với đôi tay vác tiền xu tượng trưng cho phúc lộc thịnh vượng, sản phẩm này không chỉ là một hiện thân nghệ thuật mà còn là biểu tượng của sự tâm linh và ý nghĩa cao cả. Sự lựa chọn gỗ Bách Xanh đã tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế của sản phẩm, hòa quyện với biểu tượng Phật Đức, tạo nên một tác phẩm độc đáo và truyền cảm.
Mã sản phẩm: 017851
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Nu Bách Xanh

 

💝 Ý Nghĩa: Đức Phật Di Lặc là phật của tương lai, Phật là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự, tượng trưng cho thịnh vượng. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc Gậy như ý - biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý. Đức phật hiền lành giúp bảo hộ gia chủ tránh khỏi những điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường.

 

💝 Lời Bình: Sản phẩm Tượng Đức Phật Di Lặc Vác Tiền Gỗ Bách Xanh kích thước 15x20x11 là một tác phẩm độc đáo được hiện thực hoá với sự tinh tế và sự tôn kính đối với vị Phật. Sự kết hợp giữa nét điêu khắc tỉ mỉ và chất liệu gỗ Bách Xanh cao cấp tạo nên một hiện thân của sự thanh tịnh và lòng thành nguyện. Với chi tiết mặt Phật Di Lặc thể hiện sự an lạc và hạnh phúc, cùng với đôi tay vác tiền xu tượng trưng cho phúc lộc thịnh vượng, sản phẩm này không chỉ là một hiện thân nghệ thuật mà còn là biểu tượng của sự tâm linh và ý nghĩa cao cả. Sự lựa chọn gỗ Bách Xanh đã tôn lên vẻ đẹp tự nhiên và tinh tế của sản phẩm, hòa quyện với biểu tượng Phật Đức, tạo nên một tác phẩm độc đáo và truyền cảm. Kích thước 15x20x11 cm này phù hợp để trưng bày trong không gian nhỏ hay làm quà tặng ý nghĩa cho người thân yêu. Tượng Đức Phật Di Lặc Vác Tiền Gỗ Bách Xanh kích thước 15x20x11 chắc chắn sẽ là một điểm nhấn tinh tế và sâu sắc trong bất kỳ không gian nào được trang trí bởi nó, mang đến sự bình an và thuần khiết cho môi trường xung quanh.

 

Kích Thước: Cao 15(Cm). Ngang 20(Cm). Sâu 11(Cm).

 

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 22 Chai Sâm Viên (chiết khấu theo chính sách nền)

 

🔯Code: 017851

 

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Nu Bách Xanh

 

Nguồn Gốc: Ở Việt Nam cây bách xanh chỉ mọc ở các khu vực núi cao, có đá (núi đá vôi) và hầu hết chỉ mọc trên núi đá, nơi địa hình hiểm trở, khô cằn. Để sinh trưởng và cho lấy gỗ được, cây bách xanh phải tuổi đời hàng trăm năm.

 

Giá Trị: Thuộc nhóm IA: là loại gỗ quý hiếm

 

Độ Cứng: Gỗ cứng cáp

 

Độ Mịn, Dẻo: Thớ thẳng, tương đối mịn

 

Độ Bền: Khi khô ít bị nứt nẻ và thường không bị biến dạng hay bị mối mọt

 

Chịu Nước: Gỗ thường có nhiều nhựa; tinh dầu tạo nên chất màu “xanh” trong thớ gỗ và đây cũng là đặc tính tạo ra mùi hương cho gỗ

 

Vân: Là loại có chun sụn nên rất được dân chơi gỗ ưa chuộng làm đồ trang trí

 

Mùi: Chứa hương thơm đặc trưng riêng biệt. Mùi khá hắc và không ngọt. Tuy nhiên, sau khi ngâm trong nước; tinh dầu trong gỗ có hương thơm nhè nhẹ rất dễ chịu.

 

Màu: Bách xanh thường có các màu vàng; nâu lợt; màu nâu hay xen khaki. Bách xanh đổi màu khi soi dưới ánh đèn led.

 

🔯 Ứng Dụng: Người ta tin rằng, những vật phẩm phong thủy làm từ bách xanh sẽ mang lại Tấn tài – tấn lộc, ý nghĩa thịnh vượng, giàu có. Xua đuổi được tà ma và giúp mang lại năng lượng tốt cho gia chủ - với những cây có tuổi thọ trên 400 năm, Gỗ Bách Xanh tích tụ rất nhiều năng lượng tốt từ đất trời. Nhờ nguồn năng lượng tích cực này, gỗ sẽ xua đuổi năng lượng tiêu cực, nhất là tà ma.