Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

017381_TƯỢNG ĐỨC PHẬT DI LẶC TÀI LỘC GỖ TRẦM HƯƠNG

Đức Phật Di Lặc là phật của tương lai, Phật là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự, tượng trưng cho thịnh vượng. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc Gậy như ý - biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý. Đức phật hiền lành giúp bảo hộ gia chủ tránh khỏi những điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường
Mã sản phẩm: 017381
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Trầm Hương,

💝 Ý Nghĩa:

  • Đức Phật Di Lặc là phật của tương lai, Phật là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự, tượng trưng cho thịnh vượng.
  • Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc Gậy như ý - biểu tượng của quyền lực.
  • Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý. Đức phật hiền lành giúp bảo hộ gia chủ tránh khỏi những điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường

💝 Lời Bình:

  • Tượng Đức Phật Di Lặc Tài Lộc gỗ trầm hương là biểu tượng tinh tế của sự may mắn và hạnh phúc trong văn hóa Phật giáo.
  • Bằng chất liệu quý hiếm này, nó không chỉ mang lại sự tôn kính mà còn gợi nhớ sự thuần khiết và an lạc trong tâm hồn.

Kích Thước: Cao 56(Cm). Ngang 20(Cm). . Nặng: 4

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 77 Chai Sâm Viên (chiết khấu theo chính sách nền)

🔯Code: 017381

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Trầm Hương

Nguồn Gốc: Cây dó bầu trong quá trình phát triển gặp mưa bão hay các tác nhân ngoài tự nhiên làm thân cây bị thương, cây bị nhiễm một loại nấm mốc và tiết ra 1 chất nhựa thơm để kháng lại sự tấn công này. Qua hàng chục, trăm năm mà chất nhựa này tạo thành trầm hương.

Màu:Trầm thường có màu sắc đen hoặc nâu sẫm, nâu xám.

🔯 Ứng Dụng: Trầm dó bầu có nhiều công dụng, bao gồm:

  • Làm đồ trang sức: Trầm dó bầu có thể được chế tác thành nhiều loại đồ trang sức, như vòng tay, nhẫn, mặt dây chuyền,...
  • Làm vật phẩm phong thủy: Trầm dó bầu được coi là một vật phẩm phong thủy mang lại may mắn, tài lộc và sức khỏe cho người sở hữu.
  • Làm nguyên liệu sản xuất nước hoa, mỹ phẩm: Trầm dó bầu có mùi hương thơm nồng, được sử dụng trong sản xuất nước hoa, mỹ phẩm để tạo mùi hương quyến rũ và thư giãn."