Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

016477_MẶT DÂY ĐỨC PHẬT DI LẶC HỔ PHÁCH TỰ NHIÊN KT 19*27 - 23*41 MM

Đức Phật Di Lặc là phật của tương lai, Phật là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự, tượng trưng cho thịnh vượng. Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc Gậy như ý - biểu tượng của quyền lực. Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý. Đức phật hiền lành giúp bảo hộ gia chủ tránh khỏi những điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường
Mã sản phẩm: 016477
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Hổ Phách,

💝 Ý Nghĩa:

 • Đức Phật Di Lặc là phật của tương lai, Phật là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự, tượng trưng cho thịnh vượng.
 • Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc Gậy như ý - biểu tượng của quyền lực.
 • Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.
 • Đức phật hiền lành giúp bảo hộ gia chủ tránh khỏi những điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường

💝 Lời Bình:

 • Sản phẩm mặt dây Đức Phật di lặc hổ phách tự nhiên là một biểu tượng vô cùng đẹp và ý nghĩa trong văn hóa Phật giáo và phong thủy. 
 • Đẹp và Tinh Tế: Mặt dây được chế tác từ hổ phách tự nhiên, mang đến vẻ đẹp tự nhiên, màu sắc ấn tượng và sự tinh tế trong từng chi tiết.
 • Tinh Thần và Ý Nghĩa: Biểu tượng Đức Phật đính kèm với viên hổ phách tạo nên một món trang sức không chỉ mang tính thẩm mỹ mà còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc về sự bình an, sự tự tọa, và niềm tin.
 • Hiệu Quả Phong Thủy: Hổ phách trong văn hóa phong thủy được xem như một loại đá mang đến sự bình an, sức khỏe và may mắn. Sản phẩm này có thể góp phần cân bằng năng lượng trong không gian sống và làm việc.

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 5 Chai Sâm Viên (chiết khấu theo chính sách nền)

🔯Code: 016477

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Hổ Phách

Giá Trị:

 • Trong hổ phách có chứa axit, loại axit này giàu chất chống oxy hóa, có tác dụng hỗ trợ phục hồi hệ thống thần kinh, tăng cường hệ miễn dịch, chống nhiễm trùng.
 • Hổ phách còn được dùng như một viên đá thanh lọc, kích thích cơ thể tự chữa lành vết thương, dùng để đặt trực tiếp lên vết thương để vết thương chóng lành.

Độ Cứng: Vì bản chất là nhựa tự nhiên nên hổ phách dộ cứng chỉ đạt độ cứng nhỏ.

Độ Nặng: Do thành phần chính là nhựa cây nên hổ phách rất nhẹ.

Độ Mịn, Dẻo: Sau chế tác có độ mẵn mịn đẹp.

Độ Bền: Độ bền của hổ phách phụ thuộc vào độ bảo quản và cẩn trọng trong sử dụng.

Chịu Nước: Không phải là vật liệu chống nước tự nhiên. Thông thường, nếu hổ phách tiếp xúc với nước thường xuyên, có thể dẫn đến thay đổi màu sắc, bóng bẩy và vẻ ngoại hình của nó.

Mùi: Mang mùi ấm và chút ngọt của hương vani, tuỳ theo vùng đất xuất xứ mà mùi của Hổ phách có thể nồng hơn hoặc nhẹ hơn.

Màu:

 • Màu sắc của hổ phách bao gồm vàng, cam, đỏ, trắng, nâu, lục, hơi xanh và ""đen"" (màu đen nhìn thấy được là do độ sậm gần bão hòa của các màu khác).
 • Mức độ trong suốt khác nhau trong hổ phách từ trong suốt đến nhiều mây. Hổ phách trong suốt và thường có màu từ vàng nhạt đến vàng sẫm phớt đỏ.

🔯 Ứng Dụng: Hổ phách được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trang sức, trang trí nội thất, dụng cụ tâm linh, dùng nhiều trong y học với nhiều tác dụng khác nhau.