Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

016008_NHẪN NGỌC TRAI NUÔI NƯỚC NGỌT 7 - 8 LY

Nhẫn ngọc trai nuôi nước ngọt 7 - 8 ly mang đến vẻ đẹp tinh tế và thuần khiết. Sự kết hợp giữa ngọc trai và vàng trắng tạo nên một sản phẩm trang sức quý phái, là biểu tượng của sự thanh lịch và đẳng cấp. Vẻ đẹp tự nhiên của ngọc trai hòa quyện cùng độ bóng và sáng của vàng trắng tạo nên một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng. Sản phẩm không chỉ là điểm nhấn cho phong cách của bạn, mà còn là minh chứng cho sự quý phái và đẳng cấp.
Mã sản phẩm: 016008
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Ngọc trai nuôi

 

💝 Ý Nghĩa:

  • Nhẫn ngọc trai thường mang theo nhiều ý nghĩa tích cực và tinh tế.
  • Trong nhiều văn hóa, ngọc trai được coi là biểu tượng của sự thuần khiết, sự đằm thắm và tình yêu bền vững.
  • Ngọc trai cũng được cho là mang lại may mắn và bảo vệ cho người sử dụng. Đồng thời, nó cũng có thể biểu thị sự sang trọng, vẻ đẹp và phong cách thanh lịch.
  • Ngọc trai cũng được cho là có khả năng cân bằng và làm dịu tinh thần, giúp người đeo cảm thấy yên bình và thoải mái.
  • Ngoài ra, trong một số nền văn hóa, ngọc trai được tin rằng có thể tăng cường sự tự tin và quyền lực của người sử dụng.

 

💝 Lời Bình: 

  • Nhẫn ngọc trai nuôi nước ngọt 7 - 8 ly mang đến vẻ đẹp tinh tế và thuần khiết.
  • Sự kết hợp giữa ngọc trai và vàng trắng tạo nên một sản phẩm trang sức quý phái, là biểu tượng của sự thanh lịch và đẳng cấp.
  • Vẻ đẹp tự nhiên của ngọc trai hòa quyện cùng độ bóng và sáng của vàng trắng tạo nên một vẻ đẹp tinh tế và sang trọng.
  • Sản phẩm không chỉ là điểm nhấn cho phong cách của bạn, mà còn là minh chứng cho sự quý phái và đẳng cấp.  

 

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 13 Chai Sâm Viên (chiết khấu theo chính sách nền)

 

🔯 Code: 016008

 

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Ngọc trai nuôi

 

Nguồn Gốc: Ngọc trai nuôi thường được tạo ra thông qua quá trình nuôi cấy ngọc trai trong nông trang nuôi cấy trên mặt nước. Quá trình nuôi cấy này bắt đầu bằng việc chèo đọc khai thác một số lượng nhỏ ngọc trai sạch từ ngọc trai hoang dễ dàng. Sau đó, các viên ngọc trai này được chọn lựa và sử dụng như là hạt giống cho quá trình nuôi cấy. Cấy ngọc trai thông thường được thực hiện bằng cách thực hiện phẫu thuật vào một con trai sống bằng cách chồng lớp tạ hoặc vật liệu tự nhiên khác vào lõi của trai, sau đó trai sẽ bao quanh lớp này bằng nacre, tạo ra viên ngọc trai. Nguồn gốc chính xác của ngọc trai nuôi có thể đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Nhật Bản, Trung Quốc, Indonesia, Úc và Pháp

 

Giá Trị: Ngọc trai nuôi có giá trị trong trang sức do vẻ đẹp quyến rũ và sự đa dạng về màu sắc và kích thước. Những viên ngọc trai nuôi thường được sử dụng để tạo ra những mẫu trang sức độc đáo và phong phú. Điều này tạo ra một sự lựa chọn rộng rãi cho người tiêu dùng với nhiều lựa chọn về kiểu dáng và mức giá. Trong phong thủy, ngọc trai nuôi thường được coi là biểu tượng của sự tinh khiết, quý phái và may mắn. Nó cũng được cho là có khả năng tạo cân bằng và yên bình cho người sử dụng. Màu sắc của ngọc trai cũng có ý nghĩa trong phong thủy, ví dụ như ngọc trai trắng thường biểu thị sự trong sáng và tinh khiết, trong khi ngọc trai màu đen có thể biểu thị sự bí ẩn và quyền lực.

 

Độ Cứng: Ngọc trai nuôi có độ cứng khoảng từ 2.5 đến 4.5 trên thang độ cứng Mohs. Điều này khiến cho ngọc trai nuôi khá mềm so với các loại đá quý khác như kim cương hay ngọc bích

 

Độ Bền: Độ bền tốt

 

Màu: Ngọc trai nuôi có thể có rất nhiều màu sắc khác nhau, từ trắng, vàng, hồng, xanh, tím đến màu đen

 

🔯 Ứng Dụng: Các viên ngọc trai nuôithường được sử dụng làm trang sức cao cấp như vòng cổ, nhẫn và bông tai, và mang lại giá trị và sự sang trọng cho sản phẩm.