Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

015574_VÒNG TINH NGUYỆT BỒ ĐỀ 108 HẠT, 6 LY, MIX ĐÁ MÃ NÃO ĐỎ + CHARM SEN BẠCH NGỌC

Theo phong thủy, vòng Tinh Nguyệt Bồ Đề có thể giúp mang lại tài lộc, may mắn. Rễ cây bồ đề cắm sâu vào trong lòng đất, thân cây vươn cao, vững chắc, lá cây xanh rờn. Tương truyền, đây là loài cây hấp thụ được cùng một lúc sinh khí của cả đất và trời, cho nên hạt bồ đề là sự kết hợp hài hòa giữa cả 3 yếu tố: Thiên – Địa – Nhân trong phong thủy. Cho nên, khi mang vòng tay bồ đề sẽ giúp mang lại tiền tài, may mắn, cũng như giúp thay đổi vận mệnh cuộc đời. Bên cạnh đó, vòng hạt Tinh Nguyệt Bồ Đề còn mang tính Phật, hợp với mệnh của tất cả mọi người. Bên cạnh những tác dụng trên, hạt Tinh Nguyệt Bồ Đề còn có rất nhiều tác dụng khác như: trấn yểm, xua đuổi tà ma.
Mã sản phẩm: 015574
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Tinh nguyệt bồ đề


💝 Ý Nghĩa:
 • Theo phong thủy, vòng Tinh Nguyệt Bồ Đề có thể giúp mang lại tài lộc, may mắn.
 • Rễ cây bồ đề cắm sâu vào trong lòng đất, thân cây vươn cao, vững chắc, lá cây xanh rờn.
 • Tương truyền, đây là loài cây hấp thụ được cùng một lúc sinh khí của cả đất và trời, cho nên hạt bồ đề là sự kết hợp hài hòa giữa cả 3 yếu tố: Thiên – Địa – Nhân trong phong thủy.
 • Cho nên, khi mang vòng tay bồ đề sẽ giúp mang lại tiền tài, may mắn, cũng như giúp thay đổi vận mệnh cuộc đời.
 • Bên cạnh đó, vòng hạt Tinh Nguyệt Bồ Đề còn mang tính Phật, hợp với mệnh của tất cả mọi người.
 • Bên cạnh những tác dụng trên, hạt Tinh Nguyệt Bồ Đề còn có rất nhiều tác dụng khác như: trấn yểm, xua đuổi tà ma.

💝 Lời Bình:
 • Vòng Tinh Nguyệt Bồ Đề 108 hạt, 6 ly, Mix Đá Mã Não Đỏ + Charm Sen Bạch Ngọc là một sản phẩm tinh tế và độc đáo, kết hợp giữa vẻ đẹp của đá mã não đỏ và sự thanh lịch của charm sen bạch ngọc.
 • Vòng Tinh Nguyệt Bồ Đề còn mang theo mình ý nghĩa tâm linh sâu sắc, giúp người đeo tăng cường sự tĩnh lặng, sự kết nối với bản thân và thiền định hơn.
 • Đây là một sản phẩm đẹp mắt và ý nghĩa, phản ánh tinh thần thiền định và sự kính trọng đối với triết lý Phật giáo.
 • Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm một vật trang sức có giá trị tâm linh và thẩm mỹ.

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 1 Chai Sâm Viên (chiết khấu theo chính sách nền)

🔯 Code: 015574

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Tinh nguyệt bồ đề

Nguồn Gốc: Tinh nguyệt bồ đề được làm từ những hạt bồ đề quý hiếm sinh ra từ cây bồ đề. Như kinh sách ghi lại cây bồ đề là nơi Đức Phật thành đạo và giác ngộ giải thoát.

Giá Trị: Tinh nguyệt bồ đề là 1 trong những giống bồ đề linh thiêng và quý hiếm chỉ mọc vài nơi ở Nepal. Mỗi hạt lại có một chấm to được ví như mặt trăng cùng các chấm nhỏ xung quanh được ví như các vì sao, mang đến nét đẹp ẩn hình mà không phải chuỗi hạt bồ đề nào cũng có được. Hạt bồ đề còn có ý nghĩa là trong mỗi chúng ta đều có Bồ đề tâm (cội nguồn của bình an và hạnh phúc vô điều kiện). Chuỗi hạt không chỉ mang ý nghĩa sâu xa là thành tựu Bồ đề mà còn có tác dụng xua đuổi tà ma, đeo chuỗi hạt có thể tăng thêm trí tuệ và giải trừ ưu phiền cho người đeo nó. Do làm từ hạt cây bồ đề nên các hạt tinh nguyệt bồ đề đều có màu trắng đục và mang trong mình một vẻ sang trọng, quý phái, tượng trưng cho những điều thanh tịnh và trong sáng.

Vân: Tinh nguyệt bồ đề có một vòng tròn lõm ở giữa bề mặt, hoa văn của nó giống như mặt trăng. Đồng thời bề mặt hạt cũng có nhiều chấm đen phân bố đều, các chấm mịn giống như những ngôi sao đang ôm lấy mặt trăng.

Màu: Trắng xám hoặc vàng nâu.

🔯 Ứng Dụng:
 • Các hạt bồ đề tinh nguyệt được thiết kế với nhiều chuỗi hạt khác nhau, thuận tiện đeo tay cho những người làm văn phòng, công chức và cho cả các Phật tử đeo cổ, quấn tay hay niệm Phật hàng ngày,…
 • Người Phật tử thường dùng chuỗi hạt bồ đề mỗi ngày để định tâm, cầu an bình và nhắc nhở bản thân sống tỉnh giác với Phật tánh sẵn có.
 • Chuỗi hạt bồ đề tinh nguyệt đeo tay vừa là vật trang sức lại vừa kín đáo thế hiện tâm hướng thiện, quy kính Phật đà của bản thân.
 • Khi mang vòng tay bồ đề tinh nguyệt sẽ rất có lợi cho cơ thể, mang may mắn, cát tường, cầu bình an, hạnh phúc và giúp cho tâm được thanh tịnh, giúp giảm áp lực trong cuộc sống hàng ngày."