Có xuất HĐ  GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

015572_VÒNG ĐÁ DZI & ĐÁ MẮT HỔ

Đá Dzi có ý nghĩa phong thủy và tâm linh rất lớn. Theo quan niệm của người Tây Tạng, đá Diz là biểu tượng của sự may mắn, bình an, sức khỏe và thịnh vượng
Mã sản phẩm: 015572
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Đá Dzi

💝 Ý Nghĩa: Đá Dzi có ý nghĩa phong thủy và tâm linh rất lớn. Theo quan niệm của người Tây Tạng, đá Diz là biểu tượng của sự may mắn, bình an, sức khỏe và thịnh vượng.

💝 Lời Bình:

  • Chiếc vòng được làm từ ba loại đá Diz, xương voi và Mắt Hổ.
  • Vòng tay đá mắt hổ thường được sử dụng để đeo trong các buổi lễ Phật giáo, giúp mang lại may mắn, bình an và sức khỏe cho người đeo.
  • Ngoài ra, người ta còn cho rằng đá Diz có khả năng thu hút năng lượng tích cực, gia tăng tài lộc và sự thịnh vượng cho người sở hữu.

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 3 Chai Sâm Viên (chiết khấu theo chính sách nền)

🔯Code: 015572

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Đá Dzi.

Nguồn Gốc: Đá Dzi là một loại đá quý tự nhiên có nguồn gốc từ Tây Tạng.

Độ Cứng: Độ cứng khoảng 6,5 - 7,5 theo thang Mohs.

Độ Nặng: Khối lượng riêng khoảng 2,6 - 2,8 g/cm3, độ nặng của đá Dzi còn phụ thuộc kích thước và hình dáng.

Độ Bền: Dzi cứng hơn thủy tinh và có thể chịu được các tác động cơ học nhẹ nhàng, chẳng hạn như va đập hoặc rơi. Tuy nhiên, đá Dzi có thể bị trầy xước nếu tiếp xúc với các vật sắc nhọn.

Vân: Đá Dzi thường có các hoa văn hoặc vân đặc trưng, tạo nên vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng cho loại đá này. Các hoa văn của đá Dzi có thể được chia thành hai loại chính:

  • Hoa văn tự nhiên: Đây là các hoa văn được hình thành tự nhiên trong quá trình hình thành của đá Dzi. Các hoa văn tự nhiên của đá Dzi có thể rất đa dạng, bao gồm các đường sọc, chấm, đốm và hình dạng khác nhau.
  • Hoa văn nhân tạo: Đây là các hoa văn được tạo ra bởi con người. Các hoa văn nhân tạo của đá Dzi thường được tạo ra bằng cách khắc hoặc chạm trổ.

Màu: Đá Dzi có thể có nhiều màu sắc khác nhau, bao gồm đen, trắng, vàng, xanh lam và đỏ.

🔯 Ứng Dụng: Đá Dzi được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, bao gồm:

  • Đồ trang sức: Đá Dzi được sử dụng làm các loại trang sức như hạt, vòng, nhẫn và mặt dây chuyền. Đá Dzi tạo nên vẻ đẹp độc đáo và ấn tượng cho các món trang sức.
  • Vật phẩm phong thủy: Đá Dzi được coi là có ý nghĩa tâm linh và được sử dụng làm vật phẩm phong thủy. Đá Dzi được tin là có thể mang lại may mắn, sức khỏe và sự thịnh vượng cho người đeo.
  • Vật liệu trang trí: Đá Dzi được sử dụng để ốp lát tường, sàn, bàn ghế,... Đá Dzi tạo nên vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho không gian nội thất."