Có xuất HĐ  GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

015025_TƯỢNG ĐỨC PHẬT DI LẶC ĐỨNG GỐC CÂY TÙNG GỖ XÁ XỊ GIẢ CỔ

Tượng Phật Di Lặc đứng gốc cây tùng gỗ xá xị là một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo và đẹp mắt. Nó được làm từ gỗ xá xị, một loại gỗ quý có màu sắc và vân gỗ đẹp mắt. Tượng có hình ảnh Phật Di Lặc đang đứng dưới gốc cây tùng, với khuôn mặt cười hiền lành, phúc hậu. Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng. Việc trưng bày tượng Phật Di Lặc trong nhà được cho là sẽ mang lại những điều tốt lành cho gia chủ.
Mã sản phẩm: 015025
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Gỗ Xá Xị

 

💝 Ý Nghĩa:

  • Đức Phật Di Lặc là phật của tương lai, Phật là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự, tượng trưng cho thịnh vượng.
  • Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc Gậy như ý - biểu tượng của quyền lực.
  • Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.
  • Đức phật hiền lành giúp bảo hộ gia chủ tránh khỏi những điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường

 

💝 Lời Bình:

  • Tượng Phật Di Lặc đứng gốc cây tùng gỗ xá xị là một tác phẩm nghệ thuật tinh xảo và đẹp mắt. Nó được làm từ gỗ xá xị, một loại gỗ quý có màu sắc và vân gỗ đẹp mắt.
  • Tượng có hình ảnh Phật Di Lặc đang đứng dưới gốc cây tùng, với khuôn mặt cười hiền lành, phúc hậu. Tượng Phật Di Lặc là biểu tượng của sự may mắn, hạnh phúc và thịnh vượng.
  • Việc trưng bày tượng Phật Di Lặc trong nhà được cho là sẽ mang lại những điều tốt lành cho gia chủ.

 

Kích Thước: Cao 63(Cm). Ngang 63(Cm). Sâu 20(Cm).

 

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 21 Chai Sâm Viên Schumacher's Wisconsin (Chiết khấu theo chính sách nền)

 

🔯Code: 015025

 

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Gỗ Xá Xị

 

Nguồn Gốc: Gỗ xá xị được trồng nhiều nhất ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và tập trung ở rừng Quãng Ngãi, Tây Nguyên và Bình Thuận.

 

Giá Trị: Thuộc hàng gỗ cao cấp, đắt tiền thường được dân chơi gỗ tại Việt Nam săn tìm. Gỗ xá xị thường được sử dụng trong vật phong thủy giúp cho môi trường xung quanh thêm sang trọng và đẳng cấp.

 

Độ Bền: Gỗ xá xị thích ứng được với mọi loại môi trường mà không hề bị nứt hay mối mọt; nguy cơ bị nứt là có nhưng không đáng kể.

 

Chịu Nước: Khả năng chịu nước cao

 

Vân: Đường vân gỗ tự nhiên uốn lượn xoáy sâu vào phần lõi tạo ra những đường xoắn ốc kỳ diệu

 

Mùi: Mùi hương từ gỗ tiết ra vô cùng dễ chịu mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng

 

Màu: Màu đỏ thẫm

 

🔯 Ứng Dụng: Gỗ xa xị đỏ đặc biệt hơn những loại gỗ khác bởi màu đỏ tươi cảm giác mang lại sự may mắn. Đây là lý do tại sao người ta lựa chọn loại gỗ này cho những sản phẩm tượng phong thủy đắt tiền. Tinh dầu gỗ xá xị còn giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của con người, tinh thần sảng khoái, minh mẫn. Một số nơi sử dụng gỗ xá xị như một bài thuốc dân gian chữa bện phong hàn, bệnh tiêu hóa ở trẻ nhỏ, cầm máu và trị các bệnh tiêu hóa.