Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

015024_TƯỢNG ĐỨC PHẬT DI LẶC NGŨ PHÚC GỖ NGỌC AM

Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc được làm bằng gỗ Ngọc Am, một loại gỗ quý hiếm có mùi thơm nhẹ nhàng và mang lại cảm giác thư thái. Tượng được chạm khắc tinh xảo, thể hiện rõ nét khuôn mặt phúc hậu, nụ cười viên mãn của Phật Di Lặc. Bên cạnh Phật Di Lặc là năm chú tiểu đồng, tượng trưng cho ngũ phúc: Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh. Là một tác phẩm nghệ thuật đẹp và mang ý nghĩa phong thủy tốt. Nó được coi là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc.
Mã sản phẩm: 015024
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Gỗ Ngọc Am Vàng

 

💝 Ý Nghĩa:

  • Đức Phật Di Lặc là phật của tương lai, Phật là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự, tượng trưng cho thịnh vượng.
  • Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc Gậy như ý - biểu tượng của quyền lực.
  • Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.
  • Đức phật hiền lành giúp bảo hộ gia chủ tránh khỏi những điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường

 

💝 Lời Bình:

  • Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc được làm bằng gỗ Ngọc Am, một loại gỗ quý hiếm có mùi thơm nhẹ nhàng và mang lại cảm giác thư thái.
  • Tượng được chạm khắc tinh xảo, thể hiện rõ nét khuôn mặt phúc hậu, nụ cười viên mãn của Phật Di Lặc.
  • Bên cạnh Phật Di Lặc là năm chú tiểu đồng, tượng trưng cho ngũ phúc: Phúc, Lộc, Thọ, Khang, Ninh. Là một tác phẩm nghệ thuật đẹp và mang ý nghĩa phong thủy tốt.
  • Nó được coi là biểu tượng của sự may mắn, tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc. Tượng thường được đặt trong nhà, văn phòng hoặc phòng thờ để mang lại những điều tốt lành cho gia chủ.

 

Kích Thước: Cao 55(Cm). Ngang 59(Cm). Sâu 18(Cm).

 

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 42 Chai Sâm Viên Schumacher's Wisconsin (Chiết khấu theo chính sách nền)

 

🔯Code: 015024

 

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Gỗ Ngọc Am Vàng

 

Nguồn Gốc: Gỗ ngọc am hay còn được biết đến với nhiều tên gọi khác như hoàng đàn rủ, hoàng đàn liễu,.. Ở Trung Quốc được gọi là Bách mộc. Ở Việt Nam, cây ngọc am mọc rải rác tại các tỉnh Hà Giang và Lạng Sơn.

 

Giá Trị: Thuộc nhóm I: là loại gỗ quý hiếm

 

Độ Cứng: Gỗ cứng cáp

 

Độ Nặng: Nhẹ hơn Ngọc Am đỏ

 

Độ Mịn, Dẻo: Thớ gỗ mịn, tom gỗ rất nhỏ

 

Độ Bền: Không bị mối mọt

 

Chịu Nước: Khi cắt vào gỗ sẽ có cảm giác tinh dầu ứa ra và đọng trên bề mặt cắt

 

Vân: Vân gỗ khó nhìn thấy, vân uốn lượn tự nhiên

 

Mùi: Mùi thơm cũng ít hơn Ngọc Am đỏ, dù vậy mùi hương này cũng tồn tại cực kỳ lâu hầu như không bị mất đi

 

Màu: Có màu nhạt hơn ngọc am đỏ. khi dùng đèn pin soi vào nó sẽ phát ra ánh sáng lấp lánh màu cầu vồng

 

🔯 Ứng Dụng: Theo kinh nghiệm dân gian được truyền lại từ xưa cũng như người dân vùng Hà Giang (vùng nhiều gỗ ngọc am nhất cả nước) thì gỗ ngọc am không có độc. Tinh dầu của gỗ ngọc am đã được biết đến và sử dụng như một phương thuốc hữu hiệu để chữa trị nhiều bệnh. Ngoài ra tinh dầu và gỗ ngọc am còn được sử dụng như một cách trưng bày để lọc sạch không khí, xông hương, …Tuy nhiên, theo nghiên cứu của các nhà khoa học Việt Nam và Nhật Bản thì gỗ ngọc am có tính độc đối với tế bào, gây đông vón protein tế bào ở người và động vật. Vì tính độc cao nên có khả năng giết chết côn trùng, có thể gây choáng, khó thở ở người. Vì vậy, câu trả lời cho vấn đề này hiện nay vẫn chưa có được một đáp án rõ ràng, chi tiết và đủ sức thuyết phục. Dù vậy, bạn vẫn nên cân nhắc khi sử dụng loại gỗ này để đảm bảo an toàn cho bản thân và gia đình.