Có xuất HĐ  GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

015023_TƯỢNG CỦ SÂM THẠCH ANH XANH

Tượng củ sâm thạch anh xanh này rất đẹp và được chế tác tốt. Màu xanh lá cây của thạch anh là một màu sắc tự nhiên và tươi mát, Nó có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng làm việc. Tượng sẽ là một vật trang trí độc đáo và ấn tượng, mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian sống của bạn
Mã sản phẩm: 015023
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Thạch anh xanh

 

💝 Ý Nghĩa:

  • Củ sâm là một loại thảo dược quý hiếm, được coi là "thần dược" của sức khỏe.
  • Củ sâm có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Vì vậy, tượng hình củ sâm được coi là một vật phẩm phong thủy mang lại nhiều may mắn và tốt lành cho người sở hữu.

 

💝 Lời Bình:

  • Tượng củ sâm thạch anh xanh này rất đẹp và được chế tác tốt. Màu xanh lá cây của thạch anh là một màu sắc tự nhiên và tươi mát. Nó có thể được đặt ở bất kỳ vị trí nào trong nhà, từ phòng khách, phòng ngủ đến phòng làm việc.
  • Tượng sẽ là một vật trang trí độc đáo và ấn tượng, mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian sống của bạn.

 

Kích Thước: Cao 40(Cm). Ngang 15(Cm). Sâu (Cm). . Nặng: 8,5

 

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 51 Chai Sâm Viên Schumacher's Wisconsin (Chiết khấu theo chính sách nền)

 

🔯Code: 015023

 

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Thạch anh xanh

 

Nguồn Gốc: Thạch anh xanh là một loại khoáng vật silicat, có thành phần chính là SiO2. Màu xanh của thạch anh xanh là do sự hiện diện của các tạp chất kim loại như sắt (Fe), titan (Ti), hoặc vanadi (V).

 

Giá Trị: Thạch anh xanh là một loại đá quý hiếm và có giá trị cao. Đá có màu sắc đẹp, độ trong suốt cao và mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.

 

Độ Cứng: Độ cứng của thạch anh xanh theo thang Mohs là 7.

 

Độ Nặng: Khối lượng riêng của thạch anh xanh là 2,65 g/cm3. Độ nặng của Thạch anh xanh phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của viên đá. Viên đá có kích thước lớn hơn và hình dạng phức tạp hơn sẽ có khối lượng lớn hơn.

 

Độ Bền: Thạch anh xanh không bị ăn mòn bởi các axit loãng, chỉ bị ăn mòn bởi các axit mạnh như axit nitric và axit clohydric.

 

Vân: Vân thạch anh xanh có thể rất đa dạng, từ đơn giản đến phức tạp. Một số loại vân thạch anh xanh phổ biến bao gồm: vân đốm, vân mịn, vân sọc, vân thô,...

 

Màu: Thạch anh xanh có màu xanh lá cây từ nhạt đến đậm.

 

🔯 Ứng Dụng: Thạch anh xanh có nhiều ứng dụng, bao gồm:

  • Trang sức: Thạch anh xanh được sử dụng phổ biến để chế tác trang sức, bao gồm nhẫn, vòng tay, mặt dây chuyền,... Trang sức thạch anh xanh mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho người đeo.
  • Mỹ nghệ: Thạch anh xanh cũng được sử dụng để chế tác đồ mỹ nghệ, bao gồm tượng, tranh, vật phẩm phong thủy,... Đồ mỹ nghệ thạch anh xanh mang giá trị thẩm mỹ cao và có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.