Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

015020_MẶT DÂY CHUYỀN NGỌC HÒA ĐIỀN ĐỨC PHẬT DI LẶC

Mặt dây chuyền Ngọc Hòa Điền Đức Phật Di Lặc là một món trang sức đẹp và ý nghĩa. Mặt dây chuyền được làm từ vàng và ngọc Hòa Điền, có độ sáng bóng cao. Mặt dây chuyền được khắc hình Đức Phật Di Lặc, vị Phật được coi là biểu tượng của sự an lạc, hạnh phúc và may mắn.
Mã sản phẩm: 015020
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Ngọc Hòa Điền

 

💝 Ý Nghĩa:

 • Đức Phật Di Lặc là phật của tương lai, Phật là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự, tượng trưng cho thịnh vượng.
 • Đôi khi Phật cũng mang theo quả Hồ lô - biểu tượng của sức khỏe và trường thọ hoặc Gậy như ý - biểu tượng của quyền lực.
 • Người ta thích chọn tượng Phật có khuôn mặt cười hả hê, với mong muốn nhận được nhiều niềm vui và mọi sự như ý.
 • Đức phật hiền lành giúp bảo hộ gia chủ tránh khỏi những điều xui rủi trong cuộc sống, mang lại bình an khi đi đường

 

💝 Lời Bình:

 • Mặt dây chuyền Ngọc Hòa Điền Đức Phật Di Lặc là một món trang sức đẹp và ý nghĩa.
 • Mặt dây chuyền được làm từ vàng và ngọc Hòa Điền, có độ sáng bóng cao.
 • Mặt dây chuyền được khắc hình Đức Phật Di Lặc, vị Phật được coi là biểu tượng của sự an lạc, hạnh phúc và may mắn.
 • Về tổng thể, đây là một món trang sức đẹp và chất lượng, phù hợp với những người yêu thích phong cách trang sức sang trọng và mang ý nghĩa phong thủy tốt.

 

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 5 Chai Sâm Viên Schumacher's Wisconsin (Chiết khấu theo chính sách nền)

 

🔯Code: 015020

 

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Ngọc Hòa Điền

 

Nguồn Gốc: Ngọc Hòa Điền, còn được gọi là Nephrite, có nguồn gốc từ vùng Tân Cương, Trung Quốc. Loại ngọc này được khai thác ở núi Côn Luân và có màu sắc rất đa dạng. Ngọc Hòa Điền được phát hiện lần đầu tiên vào thời Tần Thủy Hoàn thống nhất Trung Hoa. Ngọc Hòa Điền được cấu tạo bởi các khoáng chất silicat canxi, magiê và sắt. Loại đá này thường được phát hiện tại miền Tây Trung Quốc, ven những ngọn núi và con sông. Ngày nay, Ngọc Hòa Điền được sản xuất theo hướng công nghiệp nên có rất nhiều vật phẩm được làm từ đá này ra đời

 

Giá Trị: Giá trị lịch sử và văn hóa: Ngọc Hòa Điền đã tồn tại từ 8000 năm trước. Nó được xem như một biểu tượng tâm linh và có ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Ngọc Hòa Điền cũng được sử dụng làm biểu tượng cho Thế vận hội Olympic Bắc Kinh. Giá trị nghệ thuật: Ngọc Hòa Điền được chế tác thành các món trang sức hoặc vật phẩm quý giá. Nghệ thuật chạm khắc trên Ngọc Hòa Điền thể hiện tinh hoa của nền văn hóa Tống và Nguyên. Giá trị phong thủy: Theo quan niệm phong thủy, Ngọc Hòa Điền mang lại tài lộc, tăng cường vận may cho gia chủ. Nó còn giúp tăng cường vận khí, sinh lực và trí lực.

 

Độ Cứng: Độ cứng của ngọc Hòa Điền rơi vào khoảng 6-6,5 Mohs

 

Độ Bền: Ngọc Hòa Điền được đánh giá là loại ngọc có tính bền cao theo thời gian. Có thể nói, đây là loại đá tự nhiên bền nhất. Độ cứng Mohs của Ngọc Hòa Điền rơi vào khoảng 6-6,523, và loại màu trắng có độ cứng cao nhất. Khi cọ vào một miếng thủy tinh (độ cứng Mohs là 5-5,6), Ngọc Hòa Điền chắc chắn sẽ để lại những vết xước rõ ràng, trong khi bản thân viên ngọc sẽ không bị xước chút nào. Đây cũng là một đặc điểm quan trọng để nhận biết Ngọc Hòa Điền.

 

Màu: Các màu sắc chính bao gồm: trắng, xanh lục, xanh lam, đen, vàng, và hầu hết đều là đơn sắc

 

🔯 Ứng Dụng:

 • Ngọc Hòa Điền có nhiều ứng dụng trong cuộc sống, đặc biệt là trong lĩnh vực trang sức và phong thủy: Ngọc Hòa Điền được sử dụng rộng rãi trong việc chế tác trang sức. Từ thời xa xưa, người ta đã biết cách khai quật đá để dùng làm những món đồ trang sức.
 • Hiện nay, cách chế tạo Ngọc Hòa Điền cũng trở nên đơn giản hơn nhờ vào sự phát triển của máy móc và kỹ thuật. Ngọc Hòa Điền còn được sử dụng để làm biểu tượng cho thế vận hội Olympic Bắc Kinh dựa vào nguồn gốc cực to lớn đối với người dân Trung Quốc.
 • Theo quan niệm phong thủy, ngọc Hòa Điền chủ yếu mang lại tài lộc, tăng cường vận may cho gia chủ.
 • Ngọc Hòa Điền có tác dụng đối với sức khỏe con người rất cao, đó là nhờ vào những thành phần hóa học có chứa những vi chất, giúp cho cơ thể được thanh lọc. Người Trung Quốc thời xưa còn sử dụng Ngọc Hòa Điền để nghiền thành bột, sau đó trộn với kem dưỡng để chăm sóc da mặt mỗi ngày.
 • Ngọc Hòa Điền còn hội tụ những tinh hoa được tích tụ lâu năm từ đất trời, giúp người sử dụng tăng cường vận khí, sinh lực và trí lực.