Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

015019_VÒNG TOURMALINE ĐEN 5,5 LY

Vòng Tourmaline đen này là một món trang sức đẹp và sang trọng, những viên đá Tourmaline đen có màu đen tuyền, lấp lánh. Về tổng thể, đây là một chiếc vòng Tourmaline đen đẹp và chất lượng, phù hợp với những người yêu thích phong cách trang sức sang trọng và quý phái.
Mã sản phẩm: 015019
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Tourmalin đen 

 

💝 Ý Nghĩa:

  • Tourmaline anh đào được coi là một loại đá quý có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, giúp mang lại may mắn, bình an và thịnh vượng cho người đeo.
  • Màu hồng đậm hoặc đỏ của Tourmaline anh đào đại diện cho tình yêu, sự lãng mạn và hạnh phúc.
  • Tourmaline anh đào được coi là một loại đá hộ mệnh, giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xấu xa. 

 

💝 Lời Bình:

  • Vòng Tourmaline đen này là một món trang sức đẹp và sang trọng, những viên đá Tourmaline đen có màu đen tuyền, lấp lánh.
  • Về tổng thể, đây là một chiếc vòng Tourmaline đen đẹp và chất lượng, phù hợp với những người yêu thích phong cách trang sức sang trọng và quý phái. 

 

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 5 Chai Sâm Viên Schumacher's Wisconsin (Chiết khấu theo chính sách nền) 

 

🔯 Code: 015019 

 

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Tourmalin đen 

 

Nguồn Gốc: Tourmaline đen là một loại khoáng vật silicat, có thành phần chính là boron trioxide (B2O3), silica (SiO2), aluminium oxide (Al2O3), và các nguyên tố khác như sắt (Fe), magnesi (Mg), crom (Cr), titan (Ti), và vanadium (V). 

 

Giá Trị: Tourmaline đen là một loại đá quý hiếm và có giá trị cao. Đá có màu sắc đẹp, độ trong suốt cao và mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. 

 

Độ Cứng: Độ cứng của Tourmaline đen theo thang Mohs là 7-7,5. 

 

Độ Nặng: Khối lượng riêng của Tourmaline đen là 3,0-3,2 g/cm3. Độ nặng của Tourmalin đen phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của viên đá. Viên đá có kích thước lớn hơn và hình dạng phức tạp hơn sẽ có khối lượng lớn hơn. 

 

Độ Bền: Tourmaline đen không bị ăn mòn bởi các axit loãng, chỉ bị ăn mòn bởi các axit mạnh như axit nitricaxit clohydric. 

 

Vân: Thường xuyên có các vết vân dạng trục, dọc theo chiều dài của viên đá. Vết vân này thường có thể tạo ra những đường dọc, mảnh ghép giống như lụa hoặc sợi. 

 

Màu: Tourmaline đen có màu đen tuyền, đôi khi có lẫn các tạp chất màu khác như vàng, nâu, hoặc xanh lục. Màu đen của Tourmaline là do sự hiện diện của các nguyên tố sắt (Fe) và crom (Cr). 

 

🔯 Ứng Dụng: Tourmaline đen có nhiều ứng dụng, bao gồm: 
  • Trang sức: Tourmaline đen được sử dụng phổ biến để chế tác trang sức, bao gồm nhẫn, vòng tay, mặt dây chuyền,... Trang sức Tourmaline đen mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho người đeo. 
  • Mỹ nghệ: Tourmaline đen cũng được sử dụng để chế tác đồ mỹ nghệ, bao gồm tượng, tranh, vật phẩm phong thủy,... Đồ mỹ nghệ Tourmaline đen mang giá trị thẩm mỹ cao và có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.