Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

015018_VÒNG SERPENTINE 10 LY XANH LÁ

Vòng Serpentine xanh lá này là một món trang sức đẹp và thanh lịch. Những viên đá Serpentine xanh lá có màu xanh lục tươi sáng, lấp lánh, được cắt theo hình tròn, có độ bóng cao. Về tổng thể, đây là một chiếc vòng Serpentine xanh lá đẹp và chất lượng, phù hợp với những người yêu thích phong cách trang sức đơn giản nhưng tinh tế.
Mã sản phẩm: 015018
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Serpentine xanh lá 

 

💝 Ý Nghĩa:

  • Đá Serpentine có màu xanh lục, màu sắc của sự phát triển, sinh sôi nảy nở. Do đó, đá Serpentine được coi là một loại đá mang lại may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho người đeo.
  • Đá Serpentine cũng được coi là một loại đá hộ mệnh, giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xấu xa.
  • Đá Serpentine có thể giúp người đeo tránh khỏi những tai nạn, rủi ro trong cuộc sống. 

 

💝 Lời Bình:

  • Vòng Serpentine xanh lá này là một món trang sức đẹp và thanh lịch. Những viên đá Serpentine xanh lá có màu xanh lục tươi sáng, lấp lánh, được cắt theo hình tròn, có độ bóng cao.
  • Về tổng thể, đây là một chiếc vòng Serpentine xanh lá đẹp và chất lượng, phù hợp với những người yêu thích phong cách trang sức đơn giản nhưng tinh tế. 

 

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 4 Chai Sâm Viên Schumacher's Wisconsin (Chiết khấu theo chính sách nền) 

 

🔯 Code: 015018 

 

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Serpentine xanh lá 

 

Nguồn Gốc: Đá Serpentine được hình thành do sự biến đổi của chất AntigoriteChrysolite tuy nhiên tùy thuộc vào các tác động trong quá trình biến đổi mà tạo ra các loại đá Serpentine khác nhau. Bạn có thể tìm thấy đá Serpentine được phân bổ ở nhiều nơi trên thế giới nhưng tập trung nhiều ở nhất vẩn ở các khu vực có đá magma và đá biến chất. 

 

Giá Trị: Giá trị của Serpentine xanh lá phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm: màu sắc, độ trong, kích thước, độ hiếm,..Ngoài ra, giá trị của Serpentine xanh lá cũng phụ thuộc vào độ tinh khiết, độ đồng đều của màu sắc, và hình dạng của viên đá. 

 

Độ Cứng: Độ cứng của đá Serpentine xanh lá theo thang Mohs là 3,5-4. 

 

Độ Nặng: Khối lượng riêng của đá Serpentine xanh lá là 2,5-2,8 g/cm3. Độ nặng của Tourmalin anh đào phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của viên đá. Viên đá có kích thước lớn hơn và hình dạng phức tạp hơn sẽ có khối lượng lớn hơn. 

 

Độ Bền: Đá Serpentine xanh lá không bị ăn mòn bởi các axit loãng, chỉ bị ăn mòn bởi các axit mạnh như axit nitricaxit clohydric. 

 

Vân: Vân đá Serpentine xanh lá có thể rất đa dạng, từ đơn giản đến phức tạp. Một số loại vân đá Serpentine xanh lá phổ biến bao gồm: vân đốm, vân mịn, vân sọc, vân thô,... 

 

Màu: Đá Serpentine xanh lá thường có màu xanh lục đậm hoặc nhạt, đôi khi có lẫn các tạp chất màu khác như vàng, nâu, đen. Màu xanh lục của đá Serpentine là do sự hiện diện của các nguyên tố crom và sắt. 

 

🔯 Ứng Dụng: Đá Serpentine xanh lá có nhiều ứng dụng, bao gồm: 
  • Trang sức: Đá Serpentine xanh lá được sử dụng phổ biến để chế tác trang sức, bao gồm nhẫn, vòng tay, mặt dây chuyền,... Trang sức đá Serpentine xanh lá mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho người đeo. 
  • Mỹ nghệ: Đá Serpentine xanh lá cũng được sử dụng để chế tác đồ mỹ nghệ, bao gồm tượng, tranh, vật phẩm phong thủy,... Đồ mỹ nghệ đá Serpentine xanh lá mang giá trị thẩm mỹ cao và có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.