Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

015017_VÒNG TOURMALINE ANH ĐÀO 10 LY

Vòng Tourmaline Anh Đào này là một món trang sức tuyệt đẹp và ấn tượng, những viên đá Tourmaline Anh Đào có màu hồng phấn tươi sáng, lấp lánh. Về tổng thể, đây là một chiếc vòng Tourmaline Anh Đào đẹp và chất lượng, phù hợp với những người yêu thích phong cách trang sức nữ tính và thanh lịch.
Mã sản phẩm: 015017
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Tourmalin anh đào 

 

💝 Ý Nghĩa:

  • Tourmaline anh đào được coi là một loại đá quý có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, giúp mang lại may mắn, bình an và thịnh vượng cho người đeo.
  • Màu hồng đậm hoặc đỏ của Tourmaline anh đào đại diện cho tình yêu, sự lãng mạn và hạnh phúc.
  • Tourmaline anh đào được coi là một loại đá hộ mệnh, giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xấu xa. 

 

💝 Lời Bình:

  • Vòng Tourmaline Anh Đào này là một món trang sức tuyệt đẹp và ấn tượng, những viên đá Tourmaline Anh Đào có màu hồng phấn tươi sáng, lấp lánh.
  • Về tổng thể, đây là một chiếc vòng Tourmaline Anh Đào đẹp và chất lượng, phù hợp với những người yêu thích phong cách trang sức nữ tính và thanh lịch. 

 

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 6 Chai Sâm Viên Schumacher's Wisconsin (Chiết khấu theo chính sách nền) 

 

🔯 Code: 015017 

 

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Tourmalin anh đào 

 

Nguồn Gốc: Tourmaline anh đào là một loại khoáng vật silicat, có thành phần chính là boron trioxide (B2O3), silica (SiO2), aluminium oxide (Al2O3), và các nguyên tố khác như sắt (Fe), magnesi (Mg), crom (Cr), titan (Ti), và vanadium (V). 

 

Giá Trị: Tourmaline anh đào là một loại đá quý hiếm và có giá trị cao. Đá có màu sắc đẹp, độ trong suốt cao và mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. 

 

Độ Cứng: Độ cứng của Tourmaline anh đào theo thang Mohs là 7-7,5. 

 

Độ Nặng: Khối lượng riêng của Tourmaline anh đào là 3,0-3,2 g/cm3. Độ nặng của đá Serpentine xanh lá phụ thuộc vào kích thước và hình dạng của viên đá. Viên đá có kích thước lớn hơn và hình dạng phức tạp hơn sẽ có khối lượng lớn hơn. 

 

Độ Bền: Tourmaline anh đào không bị ăn mòn bởi các axit loãng, chỉ bị ăn mòn bởi các axit mạnh như axit nitricaxit clohydric. 

 

Vân: Vân Tourmaline anh đào có thể rất đa dạng, từ đơn giản đến phức tạp. Một số loại vân Tourmaline anh đào phổ biến bao gồm: vân đốm, vân mịn, vân sọc, vân thô,... 

 

Màu: Tourmaline anh đào có màu hồng đậm hoặc đỏ, đôi khi có lẫn các tạp chất màu khác như vàng, nâu, đen. Màu hồng đậm hoặc đỏ của Tourmaline anh đào là do sự hiện diện của các nguyên tố sắt (Fe) và crom (Cr). 

 

🔯 Ứng Dụng: Tourmaline anh đào có nhiều ứng dụng, bao gồm: 
  • Trang sức: Tourmaline anh đào được sử dụng phổ biến để chế tác trang sức, bao gồm nhẫn, vòng tay, mặt dây chuyền,... Trang sức Tourmaline anh đào mang lại vẻ đẹp sang trọng và quý phái cho người đeo. 
  • Mỹ nghệ: Tourmaline anh đào cũng được sử dụng để chế tác đồ mỹ nghệ, bao gồm tượng, tranh, vật phẩm phong thủy,... Đồ mỹ nghệ Tourmaline anh đào mang giá trị thẩm mỹ cao và có ý nghĩa phong thủy tốt đẹp.