Có xuất HĐ  GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

014072_VÒNG TRẦM SÁNH TRÚC 10 LY MIX LU BỌC VÀNG 10K CHỮ PHÚC

Vòng phong thủy trầm sánh là một loại trang sức được làm từ gỗ trầm hương trồng vườn tự nhiên 100% không sử dụng hóa chất hay tinh dầu, có mùi hương thơm dịu và nhiều ý nghĩa phong thủy. Vòng có màu nâu vàng, phù hợp với người mệnh Thổ, mệnh Kim. Màu sắc này tượng trưng cho sự vững vàng, yên ồn và bình an.
Mã sản phẩm: 014072
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Gỗ Âm Trầm

 

💝 Ý Nghĩa:

 • Vòng trầm sánh thường mang ý nghĩa của sự thanh tịnh, tâm linh và bình an.
 • Trầm sánh được coi là một nguồn năng lượng tích cực, giúp tạo ra không gian tĩnh lặng và tăng cường tập trung trong thiền định.
 • Người đeo vòng trầm sánh thường kỳ vọng rằng nó sẽ mang lại sự bình yên và giúp giảm căng thẳng trong cuộc sống hàng ngày.

 

💝 Lời Bình:

 • Vòng phong thủy trầm sánh là một loại trang sức được làm từ gỗ trầm hương trồng vườn tự nhiên 100% không sử dụng hóa chất hay tinh dầu, có mùi hương thơm dịu và nhiều ý nghĩa phong thủy.
 • Vòng có màu nâu vàng, phù hợp với người mệnh Thổ, mệnh Kim. Màu sắc này tượng trưng cho sự vững vàng, yên ồn và bình an.
 • Vòng được kết hợp thêm lu bọc vàng 10k chữ Phúc giúp gia tăng phúc khí của chủ nhân về một cuộc sống an yên, gia đình hòa thuận và hạnh phúc.


💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 10 Chai Sâm Viên Schumacher's Wisconsin (Chiết khấu theo chính sách nền) 

 

🔯Code: 014072

 

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Gỗ Âm Trầm

 

Nguồn Gốc:

 • Gỗ Âm Trầm hay còn được gọi là gỗ cổ trầm, là giống gỗ đã được ngâm mình trong nước suốt từ thời cổ đại, và được biết đến như là “Đông Phương Thần Mộc”.
 • Gỗ âm trầm cũng được tìm thấy dưới lòng đất có độ tuổi từ 3.000 đến 12.000 năm.

 

Giá Trị :

 • Sự ngâm mình trong nước cả vạn năm cùng với sự hấp thụ các loại khoáng chất từ tự nhiên, nên gỗ âm trầm được coi là “tinh hoa của trời và đất”.
 • Đó là một nguồn tài nguyên khan hiếm mà không thể tái chế, nói cách khác đi là nó đã vượt xa “phạm vi” của gỗ. Thật khó để tìm một vật liệu tốt hơn như thế.

 

Độ Cứng: Gỗ rất đầm và chắc

 

Độ Nặng: Trọng lượng nặng, rất đầm

 

Độ Mịn, Dẻo: Thớ gỗ mịn gần như không có tôm gỗ và xơ gỗ

 

Độ Bền: Gỗ hầu như không biến dạng và không bị xâm phạm bởi các loài côn trùng gây hại. Đó là lý do mà gỗ có giá trị sưu tầm lâu bền.

 

Chịu Nước: Là giống gỗ đã được ngâm mình trong nước suốt từ thời cổ đại, nên chịu nước cực tốt.

 

Vân Gỗ: Không có Vân.

 

Mùi: Không có mùi.

 

Màu: Sau một thời gian dài, gỗ âm trầm bị carbon hóa và trở thành màu sậm đen như than.

 

🔯 Ứng Dụng:

 • Gỗ âm trầm là kho tàng mà thiên nhiên đã để lại cho con người.
 • Từ thời xưa, các quan chức và văn nhân đều coi gỗ âm trầm như một món đồ nội thất “di sản” và các tác phẩm nghệ thuật chạm khắc từ gỗ âm trầm có giá trị vô cùng lớn.