Có xuất HĐ GTGT (HĐ VAT) - Đặt hàng qua Hotline 0935.321.321

Miễn phí ship cả nước cho đơn hàng từ 300.000 VNĐ;

Đồng phí ship 25.000 VNĐ cho đơn hàng dưới 300.000 VNĐ

Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

013958_VÒNG HUYẾT LONG 108 HẠT 8 LY

Chuỗi hạt gỗ huyết long mang ý nghĩa phong thủy lớn, được coi là vật phẩm trừ tà, giúp lưu thông khí huyết, có lợi cho sức khỏe và đem lại sự may mắn cho người đeo. Nó cũng thể hiện sự tôn kính với tôn giáo, soi sáng trí tuệ và tài vận cho người sử dụng.
Mã sản phẩm: 013958
Liên hệ

Số lượng :
-
+

🍀 Mô Tả: Gỗ Huyết Long

💝 Ý Nghĩa:

  • Chuỗi hạt gỗ huyết long mang ý nghĩa phong thủy lớn, được coi là vật phẩm trừ tà, giúp lưu thông khí huyết, có lợi cho sức khỏe và đem lại sự may mắn cho người đeo.
  • Nó cũng thể hiện sự tôn kính với tôn giáo, soi sáng trí tuệ và tài vận cho người sử dụng.

💝 Lời Bình: 

  • Vòng gỗ huyết long chuỗi 108 hạt là một loại trang sức đặc biệt được làm từ gỗ quý hiếm này, với màu đỏ rực rỡ và khả năng phát quang trong bóng tối.
  • Mang ý nghĩa tâm linh và phong thủy cao, vòng này không chỉ biểu thị sự cân bằng và hài hòa mà còn giúp người đeo giữ tâm thanh tịnh và bảo vệ sức khỏe.
  • Màu sắc đẹp mắt và vân gỗ đa dạng của gỗ huyết long thể hiện sự đa dạng và phong phú của thiên nhiên, tạo nên một sản phẩm sang trọng và quý phái.

💝 Yêu thương cho nhà thuốc bán Sâm Schumacher, Combo: 2 chai Sâm viên Schumacher's Wisconsin (chiết khấu theo chính sách nền)

🔯Code: 013958

🔯 Tags: Đặc Điểm Về Gỗ Huyết Long

Giá Trị : Gỗ Huyết Long có giá trị đặc biệt do màu sắc đẹp, độ cứng và độ bền cao. Được chế tác mịn màng, gỗ này còn nổi tiếng với mùi hương đặc trưng. Tuy nhiên, sự hiếm có và vấn đề bảo vệ môi trường đã làm tăng giá trị và đặt ra thách thức về quản lý tài nguyên.

Độ Cứng: Thường rất cứng

Độ Nặng: Có độ nặng tương đối

Độ Mịn, Dẻo: Có thể cóp độ mịn dẻo đáng kể tùy thuộc vào cách xử lý và hoàn thiện gỗ

Độ Bền: Có độ bền cao đăch biệt là đối với các yếu tố như chống mục và chống mối mọt

Chịu Nước: Có khả năng chống thấm

Vân Gỗ: Vân gỗ đồng tâm

Mùi: Mùi nhẹ

Màu: Thường có màu đỏ đậm, có thể có các vết màu đen hoặc vết sần nổi

🔯 Ứng Dụng: Gỗ Huyết Long được dùng để làm ra những sản phẩm tượng gỗ, Nội Thất, đặc biệt là những trang sức vòng tay trong phong thủy. Trong phong thủy, gỗ Huyết Long có tác dụng trừ tà ma, giảm tai ương, nên khi đeo vòng huyết long bạn sẽ có được một cuộc sống an nhiên, vui vẻ và hạnh phúc, không bị tà ma quấy nhiễu."