Phí ship 25.000 VNĐ cho mọi đơn hàng trên toàn quốc (*) - Đặt hàng qua hotline: 0935 321 321

Xuất Hóa Đơn GTGT (HD VAT)
Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

HOẠT CHẤT GINKGO BILOBA VỚI HIỆU QUẢ TRÊN TRÍ NHỚ

26 Tháng Mười 2023
👍 Bạch quả có tên khoa học là Ginkgo biloba L Họ Ginkgoaceae, có nguồn gốc từ Chiết Giang - Trung Quốc, người dân địa phương nhận thấy những con ngựa đi qua vùng này ăn lá và quả của cây bạch quả có khả năng nhớ đường về rất tốt. Các nhà khoa học đã tìm ra trong bạch quả có hoạt chất ginkgo biloba giúp tăng tuần hoàn não, tăng cường trí nhớ, hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa, giúp phòng ngừa và giảm triệu chứng do thiểu năng tuần hoàn não gây ra với biểu hiện là hoa mắt, chóng mặt.
👉 Cơ chế tác dụng của hoạt chất ginkgo biloba là làm giảm độ nhớt của máu, giúp cải thiện lưu thông máu bằng cách làm giãn mạch máu và giảm kết tập tiểu cầu, hỗ trợ làm tan cục máu đông, tăng cung cấp oxy đến mô, bảo vệ mô, điều hòa trương lực động mạch tĩnh mạch qua việc thúc đẩy phóng thích catecholamin.
👉 Đối tượng sử dụng: Người trưởng thành bị đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ, mất thăng bằng do thiếu máu não hoặc do hội chứng tiền đình; người bị rối loạn tuần hoàn não, thoái hóa thần kinh, sa sút trí tuệ; người bị căng thẳng trong công việc, học sinh, sinh viên đang trong thời gian ôn thi.
👉 Công dụng: giảm triệu chứng rối loạn nhận thức ở người lớn tuổi; giảm ù tai, hoa mắt, chóng mặt; phòng ngừa và làm chậm tiến triển của bệnh Alzheimer, rối loạn mạch máu ngoại biên.
🔹 Ginkgo biloba có thể được uống vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày nhưng tốt nhất là buổi sáng và buổi trưa sau bữa ăn vì đây là khoảng thời gian năng lượng và mức độ hoạt động của cơ thể cao nhất.
🔹 Cần lưu ý rằng, các sản phẩm tăng tuần hoàn não chỉ có khả năng phục hồi lại sự suy giảm trí nhớ trở về mức bình thường chứ không làm vượt qua mức bình thường. Ginkgo biloba giúp tỉnh táo, tập trung chứ không làm tăng chỉ số thông minh IQ cho người dùng.

Products related with this blog post