Phí ship 25.000 VNĐ cho mọi đơn hàng trên toàn quốc (*) - Đặt hàng qua hotline: 0935 321 321

Xuất Hóa Đơn GTGT (HD VAT)
Khách hàng đã có tài khoản / Khách hàng mới
Việc có tài khoản trên website chúng tôi sẽ giúp bạn mua sắm dễ dàng hơn và có thể theo dõi lịch sử mua sắm tốt hơn.

Những vấn đề cần biết về thuốc tăng cường sinh lý nam giới

10 Tháng Hai 2022

Sử dụng thuốc tăng cường sinh lý nam giới sẽ giúp cải thiện được các vấn đề trong quá trình quan hệ tình dục. Tuy nhiên, lựa chọn loại thuốc nào thì hiệu quả và khả năng ăn toàn cho sức khỏe tốt nhất. Cùng đi tìm lời giải trong bài viết sau đây nhé.


Lựa chọn sản phẩm có cơ chế tăng testosterone nội sinh

Một trong những điều mà bạn nên lưu ý khi chọn thuốc tăng cường sinh lý nam giới chính là chọn sản phẩm có cơ chế tăng testosterone nội sinh. Bởi nếu dùng các loại thuốc này sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường khả năng cương cứng dương vật ngay từ khi bắt đầu quan hệ.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ điều trị khả năng sinh lý của đàn ông như: Viên nén Enerjoy, Sâm Alipas Platinum….Những dòng sản phẩm này giúp cơ thể sản xuất Testosterone nội sinh mạnh mẽ và liên tục. 

Đồng thời, với sự kết hợp các thảo dược quý hiếm, các sản phẩm này giúp các quý ông tăng cường bản lĩnh “phòng the”, giữ vững phong độ lâu dài đến cuối cuộc yêu. 


Lựa chọn mua thuốc tăng cường sinh lý nam có các thành phần dược liệu

Việc lựa chọn thuốc tăng cường sinh lý cho nam giới bạn cần lưu ý đến các thành phần. Nên chọn mua thuốc chứa nhiều thành phần thảo dược để cơ thể hấp thụ các chất dinh dưỡng tốt. Không nên sử dụng những loại thuốc có chứa nhiều thành phần hóa học. Bởi khi dùng lâu dài có thể gây ra các tác dụng phụ cho cơ thể, khiến sức khỏe bị suy giảm. 


Một số lựa chọn cần thiết bên cạnh việc mua thuốc tăng cường sinh lý nam

Xây dựng lối sống lành mạnh

Một số thói quen xấu khiến đàn ông ngày càng suy yếu trong chuyện chăn gối như: ngồi lâu trên yên xe máy, lạm dụng rượu bia, hút thuốc lá, vệ sinh răng miệng kém, thói quen tình dục bừa bãi, sử dụng thuốc tùy tiện…Những việc làm này sẽ khiến chất lượng chuyện tình dục bị ảnh hưởng.